• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua

Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua
Điểm trung bình: 4.2 / 5 ( 66 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Hôi nách là căn bệnh ám ảnh của nhiều người, là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong sinh hoạt, cuộc sống, và công việc hàng ngày. Trước đây khi chưa có các công nghệ Điều trị hôi nách hiện đại, triệt để như ngày nay, dân gian vẫn có những cách chữa trị hôi nách hiệu quả bằng các sản phẩm đơn giản tự nhiên có sẵn trong cuộc sống. Một trong những cách trị hôi nách phổ biến, có công dụng tốt, đến nay vẫn còn được nhiều người áp dụng là phèn chua. Sau đây Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ hướng dẫn các bạn một số Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua, đơn giản mà hiệu quả cao.

  cach-chua-tri-hoi-nach-bang-phen-chua

  Cách 1: Lấy 50 gram phèn chua, là loại phèn chua cục bình thường, đem giã nhỏ, cho vào nồi, tốt nhất là nồi đất nung, đến khi phèn rút hết nước, nở phồng gấp 2 hoặc 3 lần, bột phèn trở nên mịn thì dừng lại. Cho phèn chua vào bọc vải, mỗi lần tắm thì chà bọc này vào vùng nách, có tác dụng thấm mồ hôi hiệu quả từ nách, se khít lỗ chân lông.

  Những điều cần biết về bệnh hôi nách

  Cách 2: Dùng 15 gram phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi lọa 30 gram. Đem nghiền tất cả thành bột mịn. Có thể trộn thêm phấn thơm vào để mùi dễ chịu hơn. Thoa hỗn hợp này hàng ngày có tác dụng điều trị hôi nách hiệu quả.

  Cách 3: Nung phèn chua như ở cách 1 đến khi rút hết nước, giã mịn, trộn với bột talc với khối lượng bằng một nửa khối lượng phèn, thoa lên vùng nách hàng ngày.

  Cách 4: Cho phèn chua vào ngâm với rượu, thêm ít dầu thơm, bôi vào nách trước khi ra ngoài có tác dụng ngăn mùi hôi nách một thời gian.

  Cách 5: Thả một ít phèn chua vào nước mỗi lần tắm, bệnh hôi nách sẽ thuyên giảm dần dần.

  Cách 6: Cho phèn chua vào nồi sắt nung lên đến khi phèn chua chuyển thành màu trắng, đem giã mịn thành bột, bôi lên nách hàng ngày sau khi tắm.

  Cách 7: Phèn chua tán mịn, trộn với nước cốt chanh, có thể thêm ít nước vào để dung dịch loãng hơn, thêm vào đó chút dầu thơm, lấy dung dịch này bôi vào nách khi tắm, chờ 30 phút để nách khô thì rửa sạch nách. Lúc này mới dùng bột phèn chua nguyên chất đã được nung và tán mịn vào nách. Cách làm này có tác dụng Chữa trị hôi nách rất nhanh và hiệu quả.

  Phèn chua có tác dụng Chữa hôi nách nhưng thường chỉ hiệu quả với những trường hợp bệnh còn nhẹ. Nếu hôi nách đã quá nặng việc áp dụng phèn chua có thể thuyên giảm nhưng khó khỏi triệt để, phải chữa trị lâu dài và nếu ngừng sử dụng thị bệnh hôi nách khả năng cao sẽ tái phát.

  Nếu một thời gian áp dụng Cách chữa trị hôi nách bằng phèn chua mà tình trạng bệnh không có dấu hiệu khả quan, hoặc chỉ đỡ một chút thì các bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được Điều trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiêu diệt tận gốc Nguyên nhân gây hôi nách vì vậy Bệnh hôi nách sẽ khỏi triệt để, không tái phát.

  Bệnh hôi nách ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưng nó tác động khá lớn đến tâm lý của khổ chủ. Nhiều người vì bị hôi nách đã vụt mất những cơ hội về tình yêu, công việc trong cuộc đời. Vì vậy đừng để bệnh hôi nách làm cản trở bạn.

  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch