• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 80 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của không ít người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí điều trị sùi mào gà, tiêu biểu là câu hỏi của bạn Thúy Vi tới địa chỉ email của Phòng Khám với nội dung như sau:

  "Xin chào các bác sĩ phòng khám Thái Hà, mấy hôm trước bộ phận sinh dục của tôi có xuất hiện những mụn cóc nhỏ, mềm, màu hồng và không gây đau đớn. Qua tìm hiểu tôi được biết đây là những biểu hiện của sùi mào gà, điều này khiến tôi rất hoang mang và lo lắng không thể chi trả chi phí điều trị bệnh. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, tôi xin cảm ơn!"

  Chia sẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà, các bác sĩ phòng khám Thái Hà cho biết rất khó để đưa ra một con số cụ thể, do chi phí điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, những yếu tố cơ bản tạo nên chi phí chữa bệnh sùi mào gà có thể kể tới như:

  1. Khám và xét nghiệm trước khi điều trị

  Trước khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà, người bệnh cần được thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định có đúng là bị mắc bệnh sùi mào gà hay không và tình trạng của bệnh như thế nào. Có rất nhiều người bị nhầm lẫn sùi mào gà với gai sinh dục, chính vì vậy việc tiến hành xét nghiệm là vô cùng cần thiết.

  Bên cạnh đó, thông qua việc xét nghiệm các bác sĩ sẽ xác định được bệnh nhân có bị mắc các bệnh phụ khoa không hoặc có các yếu tố chống chỉ định với phương pháp điều trị dự định áp dụng hay không để từ đó có hướng xử lý phù hợp. Điều này cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh.

  2. Phương pháp điều trị

  Sau khi có kết quả thăm khám và xét nghiệm cơ bản, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp; có nhiều phương pháp điều trị khác nhau như phương pháp điều trị bằng thuốc thuốc, phương pháp đốt điện, đốt tia laser, sử dụng phương pháp LEEP… Tùy thuộc vào lựa chọn phương pháp nào, sẽ có chi phí điều trị khác nhau.

  Ngoài ra, nếu như người bệnh muốn được điều trị kết hợp cả nội khoa và ngoại khoa thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

  3. Thời gian điều trị

  Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và cơ địa của mỗi người thích ứng với phương pháp điều trị mà khả năng phục hồi khi điều trị là khác nhau. Nếu tình trạng bệnh nhẹ việc điều trị sẽ tốn ít thời gian và chi phí điều trị hơn, vì vậy người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa sớm khi phát hiện những triệu chứng của bệnh để tránh được những nguy hại do bệnh gây ra, cũng như tiết kiệm chi phí điều trị bệnh.

   

  4. Tái khám

  Để đảm bảo bệnh không quay trở lại sau khi điều trị thì tái khám là rất cần thiết, chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng bao gồm cả yếu tố này.

  5. Cơ sở y tế điều trị sùi mào gà

  Việc lựa chọn khám và điều trị sùi mào gà ở đâu cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Tại những cơ sở y tế lớn, có thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ y tế tốt sẽ có chi phí điều trị cao hơn.

  Tuy nhiên, bệnh nhân không nên vì muốn tiết kiệm khoản chi phí này mà tiến hành điều trị bệnh tại những cơ sở y tế kém chất lượng khiến việc điều trị chậm mang lại kết quả hoặc không mang lại kết quả, bệnh tái phát thường xuyên… Khi này việc điều trị bệnh sẽ tốn tiền bạc, tốn thời gian hơn.

  Bạn Thúy Vi thân mến, để có biết được chi phí chữa sùi mào gà cụ thể bạn hãy tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám chúng tôi. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội hiệu quả, chất lượng, chi phí điều trị lại không quá cao, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của người bệnh, giúp bạn xua tan sự lo lắng về bệnh sùi mào gà và chi phí điều trị bệnh.

  Mọi thắc mắc cần sự tư vấn của chúng tôi, hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng  0366 744 499, các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí, chi tiết và tận tâm nhất.

   
  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch