• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 98 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bên ngoài thân dương vật. Với các bé trai, bao quy đầu sẽ bao gần như kín dương vật, chỉ chừa lại lỗ tiểu, có tác dụng giúp đầu dương vật tránh khỏi các tổn thương do khi này các bé còn nhỏ, chưa có ý thức bảo vệ cơ quan sinh dục của mình. Nhưng khi nam giới lớn lên bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống, chậm nhất là đến tuổi dậy thì quá trình lột bao quy đầu phải hoàn thành.

  anh-cat-bao-quy-dau

  Với nam giới đã trưởng thành, bao quy đầu gần như không có tác dụng gì, không những vậy bao quy đầu còn làm cản trở việc vệ sinh hàng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm ở dương vật, ảnh hưởng đến hoạt động bài tiết và tình dục của nam giới. vì thế ở một số nước, nam giới đến tuổi dậy thì sẽ được bác sỹ cắt bao quy đầu. Nhưng tại Việt Nam chúng ta xu hướng này chưa phổ biến, chỉ có những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu khiến việc quan hệ tình dục khó khăn, dễ bị xuất tinh sớm hoặc gây ra viêm nhiễm được bác sỹ chỉ định phải cắt thì các quý ông mới cắt bao quy đầu.

  Hình ảnh dương vật trước và sau khi cắt bao quy đầu.

  anhtruoc-va-sau-cat-bao-quy-dau

  Những trường hợp của bao quy đầu

  anhtruoc-va-sau-cat-bao-quy-dau1

  anhtruoc-va-sau-cat-bao-quy-dau2

  anhtruoc-va-sau-cat-bao-quy-dau3

  Ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Bằng các thủ thuật, chỉ khoảng 15 phút bác sỹ sẽ cắt bỏ bao quy đầu, giúp nam giới khắc phục những rắc rối do bao quy đầu gây ra. Sau khi cắt bao quy đầu nam giới được sinh hoạt bình thường và kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng là khỏi.

  Vì nhiều lợi ích mang lại mà cắt bao quy đầu hiện nay được khuyến khích với tất cả nam giới, kể cả những trường hợp không có bị dài hay hẹp bao quy đầu cũng nên cắt để đề phòng nguy cơ bị viêm nhiễm.

  Trên đây là một số Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Nếu bạn muốn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu hãy tới trực tiếp địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số 0366 744 499 để được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch