• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Hình ảnh về bệnh giang mai ở nam và nữ giới

Hình ảnh về bệnh giang mai ở nam và nữ giới
Điểm trung bình: 4.1 / 5 ( 83 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Đa số người mắc Bệnh giang mai thường chưa thể tự phát hiện được vì thế để nhận biết rõ hơn các bạn hãy xem Những hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới và nữ.

  Sau một khoảng thời gian nhất định khi nhiễm vi khuẩn giang mai thì sẽ có các triệu chứng đầu tiên của bệnh, dao động từ 10 đến 90 ngày và trung bình là trong khoảng 3 tuần. Những biểu hiện của Bệnh giang mai sẽ được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau và có thể nhận biết được mức độ nặng nhẹ của bệnh thông qua các biểu hiện đó.

  hinh-anh-cua-benh-giang-mai-o-tay

  Hình ảnh bệnh giang mai xuất hiện trong lòng bàn tay của người bệnh

  hinh-anh-cua-benh-giang-mai-o-chan

  Bệnh giang mai xuất hiện ở phần chân

  Bệnh giang mai không chỉ bùng phát ở một ví trí trên cơ thể mà nó xuất hiện ở bất cứ chỗ nào tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn. Điển hình nhất là chân tay, phần thân người, lưỡi và bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.

  hinh-anh-cua-benh-giang-mai-tren-toan-co-the

  hinh-anh-cua-benh-giang-mai-o-bo-phan-sinh-duc

  Hình ảnh người bị mắc bệnh giang mai trên toàn cơ thể và ở bộ phận sinh dục nam, nữ giới

  trieu-chung-cua-benh-giang-mai Những hình ảnh ở trên là những người mắc giang mai ở nhiều giai đoạn và vị trí khác nhau cho nên tùy thuộc vào từng Triệu chứng của bệnh giang mai sẽ phân ra các cấp độ bệnh và cách điều trị khác nhau.

  Để biết chính xác là mình có bị mắc Bệnh giang mai hay không thì bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín sau đó bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết hoặc có thể tự so sánh trường hợp của mình với một số hình ảnh ở trên. Ngoài ra tổng đài tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn không chỉ đối với Bệnh giang mai mà còn với toàn bộ các bệnh thường gặp trong cuộc sống.

  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch