• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 106 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Đối với đàn ông thì việc bị xuất tinh sớm là một sự thất bại khủng khiếp trong chuyện quan hệ vợ chồng vậy thì nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do đâu? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà đi tìm câu trả lời nhé.

  nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

  Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

  Chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu quan hệ

  Những đối tượng này thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc khi làm "chuyện ấy" cho nên khả năng cao sẽ bị xuất tinh sớm nhưng chỉ là những lần đầu tiên thôi còn nếu sau này vẫn gặp tình trạng đó thì đó lại là bắt nguồn từ nguyên nhân khác.

  Công việc căng thẳng hay cáu gắt

  Khi nam giới bị căng thẳng mệt mỏi do áp lực công việc hay đầu óc không thoải mái sẽ dẫn tới việc bị xuất tinh sớm, để cải thiện tình trạng này thì đơn giản thôi, hãy thư giãn và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

  Bia rượu, thuốc lá, chất kích thích

  Đây không chỉ là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn vì vậy nếu tránh hoặc bỏ được chúng thì đó là điều rất cần thiết.

  Thường xuyên thủ dâm khi còn nhỏ

  Đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới bị xuất tinh sớm, vì bạn thực hiện việc này trong một tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện và luôn muốn "ra" sớm, làm việc này thường xuyên sẽ khiến bạn thành một thói quen xuất tinh sớm đó.

  Xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý, sức khỏe

  Đối với nam giới ở độ tuổi 45 trở lên thì lúc này sức khỏe và ham muốn tình dục đã giảm cho nên đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

  Ngoài ra thì còn có một số các bệnh lý cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới như: Các bệnh ở niệu đạo, tuyến tiền liệt, dài bao quy đầu...

  cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som Khi đã tìm ra được nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì sẽ đơn giản hơn trong việc Chữa trị bệnh xuất tinh sớm vì vậy đừng ngại ngùng mà giấu diếm điều gì khi bác sĩ hỏi bạn.

  Trên đây chỉ là một số những Nguyên nhân gây chủ yếu gây xuất tinh sớm ở nam giới, và để biết chính xác mình bị căn bệnh này do đâu thì hãy tới trực tiếp cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn nhé!

  Phòng Khám Nam Khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch