• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0366744499

Thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

Phá thai bằng thuốc an toàn nhất hiện nay
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 121 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
  Phá thai là hành động không một người phụ nữ nào muốn phải trải qua. Nhưng vì nhiều lí do như tuổi đời quá trẻ chưa có khả năng làm mẹ, đang còn đi học, chưa có năng lực kinh tế, đã có nhiều con không muốn sinh thêm nữa, tuổi tác cao khiến việc mang thai tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, người nam đã cao chạy xa bay, định kiến xã hội nên không dám nuôi con một mình, bị cưỡng hiếp, thai ngoài tử cung buộc phải phá, thai bị dị tật nguy hiểm.. Chính những hoàn cảnh đó khiến nhiều người buộc phải lựa chọn phá thai. Phá thai không hẳn là tội lỗi nếu như người phụ nữ chưa đủ khả năng hay sẵn sàng làm mẹ. Tuy vậy làm thế nào để phá thai an toàn lại là một vấn đề khác vì việc phá thai tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị băng huyết, dính vòi trứng, viêm nhiễm có thể để lại di chứng khiến phụ nữ vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ, thậm chí là việc phá thai cũng có thể gây tử vong.

  Hiện nay có một phương pháp phá thai an toàn, được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đó là sử dụng Thuốc phá thai. Đây là biện pháp không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế như nạo, hút nên có thể hạn chế những rủi ro như viêm nhiễm, tắc, dính vòi trứng, băng huyết. Tuy nhiên Phá thai bằng thuốc chỉ được chỉ định dùng trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai lớn hơn thì không thể Phá thai bằng thuốc.

  thuoc-pha-thai-an-toan-nhat-hien-nay

  Những ai chuẩn bị phá thai nên biết

  Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản nhưng phụ nữ cần đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật này, tuyệt đối không ra hiệu thuốc tự mua thuốc về dùng vì việc tự uống tại nhà nếu xảy ra những tác dụng phụ sẽ cực kì nguy hiểm với người phụ nữ. Sau đây Phòng khám Thái Hà sẽ giới thiệu một số Thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay:

  - Thuốc phá thai Epo***: Đây là thuốc không được dùng ở Việt Nam do có nhiều tác dụng phụ, tỷ lệ thành công thấp hơn các loại thuốc phá thai khác.

  - Thuốc phá thai Metho***: Là thuốc được dùng chủ yếu để phá thai ngoài tử cung, cũng có nhiều tác phụ tương tự Epo***.

  - Thuốc phá thai Mife***: Là thuốc được dùng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam, thuốc làm thai nhi ngừng phát triển, tách thai nhi ra ngoài tử cung, đẩy ra bên ngoài như chu kì kinh nguyệt của phụ nữ.

  - Thuốc phá thai Miso***: Thuốc làm mềm tử cung, gây hiện tượng co bóp tử cung khiến phụ nữ chuyển dạ sớm, đẩy thai ra ngoài. Miso*** cùng với Mife*** là 2 loại ít tác dụng phụ nhất, tỷ lệ thành công cao.

  Việc sử dụng thuốc phá thai mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ cực kỳ nguy hiểm chính vì vậy bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và sử dụng.

  Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nhất hiện nay cần kết hợp cả 2 loại thuốc là Mife***, Miso***. Một loại có tác dụng làm bong thai, một loại đẩy thai ra ngoài. Đây là 2 thuốc ít tác dụng phụ và được dùng phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam.

  cach-pha-thai-an-toan-nhat-la-phuong-phap-gi Một số phụ nữ do sức khỏe yếu nên sẽ không áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được vì thế nếu bạn vẫn quyết định muốn bỏ thì trước hết phải lựa chọn được Địa chỉ phá thai an toàn và thứ hai là nên áp dụng Cách phá thai phù hợp để bảo vệ sức khỏe, tử cung.

  Quy trình khi sử dụng thuốc phá thai

  Phá thai bằng thuốc không đơn giản chỉ là uống thuốc. Tại các bệnh viện các bác sỹ thông thường sẽ thực hiện qua 3 bước như sau:

  - Đầu tiên làm bong thai bằng Mife*** và về nhà theo dõi.

  - Sau 48h quay lại uống tiếp Miso*** và theo dõi trong 3h.

  - Sau 14 ngày đến khám lại, nếu thai vẫn chưa được đưa ra ngoài thì buộc phải áp dụng biện pháp khác để bỏ thai.

  Nếu vì một lí do nào đó mà phụ nữ phải buộc phá thai, hãy tìm đến Phòng khám đa khoa Thái Hà, chúng tôi là một địa chỉ y tế tin cậy trong việc thực hiện các thủ thuật này.

  Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn nhất của chúng tôi hay bạn đang có những vấn đề cần tư vấn, tâm sự, băn khoăn khác hãy đến trực tiếp địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0366 744 499 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

  Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyện đối không được tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai nếu chưa có sự kiểm tra và hướng dẫn của bác sĩ!

  close
  Đăng ký khám bệnh

  Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

  Hồng Hạnh đã đăng ký hẹn khám

  1 phút trước
  Click để đăng ký đặt lịch